Khám phá 8 điều chưa biết về tinh dầu nước hoa

Khám phá 8 điều chưa biết về tinh dầu nước hoa

10/01/2018 Admin 615
Tinh dầu nước hoa càng Dubai ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi và việc sử dụng tinh dầu nước hoa đã không còn gì là xa lạ nữa. Tuy nhiên bạn có dám chắc là mình hiểu hết về tinh dầu ? Hôm nay hãy cùng Dubai Perfume khám phá những sự thật mà ít ai biết đến nhé.

8 Sự thật về tinh dầu nước hoa Dubai

kham-pha-8-dieu-ve-tinh-dau-nuoc-hoa-dubai

1. Mùi tinh dầu nước hoa có thể thay đổi theo ngày

Bởi vì mùi tinh dầu liên quan tới cơ địa từng người, bất kì yếu tố nào từ việc nhiệt độ tăng cho tới thực đơn hôm nay cũng có thể ảnh hưởng tới cách mùi hương lan toả trên cơ thể. Mùi hương chắc chắn sẽ thay đổi, vì chúng đã tương tác với các mùi khác.


2. Tinh dầu nước hoa không tỏa ra cùng một mùi trên cơ thể mọi người

Bạn đã bao giờ thích mê mùi hương của một người bạn nhưng lại thất vọng khi nó không cho ra mùi như bạn đã ngửi? Cơ địa mỗi người một khác, và điều này ảnh hưởng tới cách mùi hương lưu lại trên làn da bạn - điều này cũng có nghĩa rất tuyệt là mùi nước hoa của bạn là độc quyền, chẳng giống bất kì ai.


3. Không phải chỉ mình bạn thích mùi hương tinh dầu phái mạnh

Vì sự thật rằng có rất nhiều nữ giới thích sử dụng mùi hương tinh dầu của nam. Không ít chuyên gia sẽ nói với bạn rằng nước hoa cho nam và nữ chỉ là những khái niệm cho chiêu marketing mà thôi, và người tiêu dùng dường như tán thành điều đó. Thực tế là, một phần ba số mùi hương của nam được sử dụng bởi phái đẹp. 
khong-chi-ban-thich-mui-tinh-dau-phai-manh

4. Đừng chấm vào cổ tay

Đây là cách khiến mùi hương bay đi nhanh nhất và làm biến dạng mùi dễ dàng. Thay vì cổ tay, xịt nước hoa vào tóc bạn hoặc phần da mềm và đừng chạm vào tới khi chúng đã bám trên da. 


5. Bảo quản tinh dầu nước hoa trong tủ lạnh

Đây là bí quyết được các chuyên gia khuyên dùng để giữ tinh dầu nước hoa lưu mùi lâu nhất. Nếu tủ lạnh của bạn đã quá chật? Giữ chúng trong môi trường khô, thoáng với ánh sáng dịu, hạn chế ánh nắng trực tiếp cũng khá ổn. 


6. Luôn có một vài thành phần kì lạ trong tinh dầu nước hoa

Bạn nghĩ rằng nước hoa chỉ toàn hoa và những loại tinh dầu cần thiết? Thực ra không phải. Trong rất nhiều công thức, "hoa nhài" là để chỉ loại nguyên liệu có nguồn gốc từ chất indole, vốn được bài chế từ... nhựa than đá. Và cũng như vậy, dù hiếm khi xuất hiện, nhưng long diên hương vốn được tạo ra trong hệ tiêu hoá của cá nhà táng trước khi được dùng để chế biến tinh dầu nước hoa Dubai.
luon-co-vai-thanh-phan-ky-la-trong-tinh-dau-nuoc-hoa

7. Có sự khác biệt giữa eau de toiltette và eau de parfum

Đó là về thành phần của mùi hương, nước và dung dịch cồn. Parfum là phiên bản đậm đặc nhất (15% mùi hương hoặc hơn), đây là lý do tại sao chúng thường đắt hơn. Tiếp theo là eau de parfum, eau de toilette và cuối cùng là cologne. Cologne thường chỉ chứa 2 - 5% mùi.


8. Bạn sẽ có nhiều hơn 1 mùi yêu thích

Đừng thấy ngại khi mũi của mình lại thích tới mấy mùi khác nhau. Trung bình một người phụ nữ sở hữu 5 lọ nước hoa với 5 mùi khác biệt. 
 
Ngoài 8 điều trên sự thật còn nhiều điều thú vị khác nữa. Thật hấp dẫn đúng không nào. Và nếu như bạn chưa tìm ra được hương tinh dầu nước hoa Dubai yêu thích, hãy ghé thăm Dubaiperfume.vn để tìm ra những sản phẩm nước hoa hàng hiệu chất lượng nhất nhé
Gọi điện Messenger Chỉ đường