Mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai gợi nhớ về từng miền ký ức

Mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai gợi nhớ về từng miền ký ức

03/07/2018 Admin 241
Mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai là một nhận diện của danh tính. Trước khi nhìn thấy trang phục, từ mùi hương đặc trưng phảng phất, người ta đã cảm nhận được sự xuất hiện của bạn trong không gian thực tại. Chính vì thế hương thơm là vũ khí kí ức vô hình và khắc khoải nhất.
 

Hương tinh dầu nước Dubai quyến rũ nhất

 
tinh-dau-nuoc-hoa-dubai


1. Mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai có biệt tài khơi gợi ký ức


Mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai thường có biệt tài đặc biệt về khả năng gợi nhớ. Điều này không còn hoài nghi vì bất kỳ ai ở độ tuổi nào cũng biết cảm nhận những hương thơm rất thân thương của mình. Nhưng để ý thức được sự tồn tại của nó, mọi thứ sẽ bắt đầu khi bạn thực hiện những chuyến đi xa đầu tiên. Chúng ta thường ngồi nhớ nhung những mùi hương đặc biệt rất đỗi bình dị, mùi Mẹ, mùi phố, mùi tuổi thơ.

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Na Uy đã chỉ ra, mùi hương chính là chìa khóa để nhớ lâu bởi não bộ sẽ ghi nhớ, lưu giữ "hương vị" đó trong khu ký ức đặc biệt ở não.

Các chuyên gia cũng cho biết, “Khi bắt gặp một mùi hương nào quen thuộc, não sẽ phát tín hiệu và kết nối với những kỷ niệm xưa cũ. Mỗi kỉ niệm này đã được sắp đặt ở một vị trí chính xác trên bản đồ bên trong não”.

Như tôi đã từng dừng lại giữa phố khi đi qua đống lá khô đang cháy. Mùi khói từ đống lá gợi tưởng tới mùi thơm của khói rơm rạ ở quê. Một cảm nhận đồng điệu, thân thuộc ngay trên thành phố xa lạ mình đang sống. Sự trở về bằng mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai luôn rất trọn vẹn, người cảm nhận dễ dàng quay lại ký ức với tốc độ tỏa hương nhanh chóng. Đó chính là vũ khí lợi hại nhất mà con người thường gọi nó với cái tên rất riêng “biệt tài của hương thơm”.


2. Mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai gợi nhớ về từng miền ký ức


Vẫn với khả năng gợi nhớ và gợi bâng khuâng của mùi hương, tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế lại nổi bật với khả năng gợi ký ức yêu thương đôi lứa. Bởi hiểu đơn giản, đàn ông và phụ nữ xức nước hoa khi họ bắt đầu yêu. Thời gian, biến cố, hẹn hò…của tình yêu đều gắn liền với một mùi hương ký ức. Ngoài mùi đối phương, mùi quán ăn, mùi khu phố thì một hoặc nhiều mùi hương chắc chắn sẽ xuất hiện trong một cuộc tình.  

Không ai đi qua tình yêu mà bỏ quên mùi thơm của đối phương. Dù ít dù nhiều mọi thứ vẫn khắc khoải nguyên vẹn trên vỏ não của bạn. Đôi lúc sẽ phải giật mình khi vô tình bắt gặp sự quen thuộc len lỏi đâu đó quanh bạn. Và điều đáng sợ nhất là thứ thân thuộc ấy bỗng trở nên xa lạ, không biết kiếm tìm nơi đâu.

Sự pha trộn hương thơm trong các mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai cũng có quy luật, cũng khó hiểu như tình yêu vậy. Có những mùi hương là sự hòa trộn bởi những vị thơm nhẹ nhàng, ngọt dịu như mùi của tình yêu đôi lứa khi vừa chớm nở.

Có những cặp tình nhân đủ từng trải để mùi ký ức trở nên vừa cổ điển vừa đương thời, không chỉ tinh tế mà còn gợi cảm xúc. Có chuyện tình lại là những ký ức giản đơn được phân mảnh, nhưng lại là những mảnh, ghép thành cả bức tranh về một quá khứ tình yêu nhiều gam màu tươi vui cũng không kém phần uể oải..từ tinh dầu nước hoa Dubai đơn hương…

Đó chính là sự phá cách trong cách pha trộn các thành phần tạo nên những mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai có sự tương phản trong các phối hợp giữa các hương thơm, để mỗi khi hoài niệm mọi thứ được hiện về rõ ràng và đầy đủ nhất. Đây chính là giá trị lớn nhất của cái gọi là mùi hương gợi miền ký ức.
 

Lim 


Tham khảo thêm: 
Nếu bạn chưa khám phá ra hương tinh dầu nước hoa Dubai phù hợp với cá tính của riêng mình, hãy chat ngay với The Perfume House nhé, các mem Nhà Thơm sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra mùi hương ưng ý. Mua tinh dầu Dubai online trở nên dễ dàng hơn với Dịch Vụ CSKH Số 1 tại The Perfume House.

  • Freeship toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả mùi nếu không ưng ý
  • Cổng quà tặng online với vô vàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 

-----------//---- MÁCH NHỎ-----//----------

TỰ TAY TẠO CHO MÌNH 1 LỌ TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI ƯNG Ý

TẠI SAO KHÔNG?
 
Sẽ không còn nữa những mẫu chai nước hoa Dubai nhàm chán cố định với từng mùi hương
Giờ đây bạn có thể tùy ý lựa chọn bất cứ mùi hương tinh dầu Dubai kết hợp với bất kì vỏ chai thiết kế thật ấn tượng trong kho tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế

Duy nhất tại The Perfume House sẽ hỗ trợ bạn chọn mùi chọn mẫu theo sở thích. Bấm vào nút bên dưới để lựa chọn nhé
 

Gọi điện Messenger Chỉ đường