Yêu đời bình yên thôi cùng Tinh dầu Dubai Gucci Guilty

Yêu đời bình yên thôi cùng Tinh dầu Dubai Gucci Guilty

14/07/2018 Admin 169
Nếu cảm nhận bằng ý niệm đơn thuần Tinh dầu nước hoa Dubai Gucci Guilty, không chỉ là tên của một thương hiệu được Thế giới tôn sùng trong nhiều thập kỷ, nó là mùi thơm của bình yên, dịu nhẹ.


HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ CỦA TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI GUCCI GUILTY


tinh-dau-nuoc-hoa-dubai-gucci-guilty


1. Mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai Gucci Guilty


Chất chứa trong mình làn hương ấm áp và đầy ấn tượng của hoa cỏ Phương Đông hòa quyện với hương thơm nồng nhẹ của chút quyết hồng, hồ tiêu. Tất cả sự dịu dàng bao bọc quanh lớp hương lôi cuốn của hoa phong lữ, tử đinh hương. Rồi toát lên cái vẻ ngoài nữ tính, gợi cảm của mùi đào chín tới.
Không thêm bất kỳ dư vị hóa chất nào, mọi thứ ở Tinh dầu Dubai Gucci Guilty đều vừa đủ để người cảm nhận đắm chìm trong không gian nhẹ nhàng, an thai.

Đôi lúc chạy đua quá nhiều với cuộc đời, ta khao khát có mấy khoảng dịu nhẹ. Một nốt hương như Tinh dầu nước hoa Dubai Gucci Guilty thật hoàn hảo phải không bạn. Không xô bồ, không toan tính. Nhiều hơn cả những chiến tích ta dành được, là giây phút được ngồi lại, chẳng cần ghanh đua thêm nữa làm gì, thư thái, hưởng thụ mùi vị cuộc đời theo cách ta yêu.
 

2. Yêu đời bình yên với mùi hương Tinh dầu Dubai Gucci Guilty


Tạo hóa sinh ra cây cối trước con người. Vậy nên cây cối không chỉ có vòng đời riêng mà ở nó hành trình đời còn dài và lịch sử hơn cả loài người.

Khi ta nhìn chiếc lá với 100% con người thật của mình, chiếc lá sẽ không đơn thuần là sự vật, nó là sinh linh, ẩn chứa một hệ sinh thái đáng chiêm ngộ. Chúng cũng vui vẻ, cũng đau đớn như con người ta thôi, nhưng sao ta chẳng nghe được tiếng hò reo hay than vãn của nó bao giờ. Có thể vì lệch tần số, có thể vì ta và lá là 2 bản ngã khác nhau của một vũ trụ. Nhưng thực ra, lá thường im lặng, bởi đời mà, ồn ào quá làm gì để hạnh phúc vuột khỏi tầm tay. Cứ tin vào bản thân mình, tiếp tục đi, vấp ngã rồi tự đứng dậy, mệt mỏi quá thì nghỉ ngơi lấy đà cho hành trình sắp tới.

Sự kế thừa hương thơm của tinh dầu Dubai Gucci Guilty mang đến dấu ấn trẻ trung, phong cách, nhẹ nhàng, thu hút theo đúng tinh thần của thương hiệu “Gucci”, để những ai đi qua làn hương ấy đều mơn man, êm ả chẳng muốn rời.
Đừng ồn ào, đừng bỏ cuộc, hãy yêu đời thật bình yên thôi. Đó là những gì hương thơm của Tinh dầu Dubai Gucci Guilty muốn gửi gắm.

Lim 


Tham khảo thêm: 
Nếu bạn chưa khám phá ra hương tinh dầu nước hoa Dubai phù hợp với cá tính của riêng mình, hãy chat ngay với The Perfume House nhé, các mem Nhà Thơm sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra mùi hương ưng ý. Mua tinh dầu Dubai online trở nên dễ dàng hơn với Dịch Vụ CSKH Số 1 tại The Perfume House.

  • Freeship toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả mùi nếu không ưng ý
  • Cổng quà tặng online với vô vàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 

-----------//---- MÁCH NHỎ-----//----------

TỰ TAY TẠO CHO MÌNH 1 LỌ TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI ƯNG Ý

TẠI SAO KHÔNG?
 
Sẽ không còn nữa những mẫu chai nước hoa Dubai nhàm chán cố định với từng mùi hương
Giờ đây bạn có thể tùy ý lựa chọn bất cứ mùi hương tinh dầu Dubai kết hợp với bất kì vỏ chai thiết kế thật ấn tượng trong kho tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế

Duy nhất tại The Perfume House sẽ hỗ trợ bạn chọn mùi chọn mẫu theo sở thích. Bấm vào nút bên dưới để lựa chọn nhé
 

Gọi điện Messenger Chỉ đường