Mẹo sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai nàng nào cũng phải biết

Mùi hương tinh dầu thơm trở thành tín đồ không thể thiếu của hầu hết tất cả mọi người. Nhưng làm thế nào để sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai đúng cách và hiệu quả nhất. Những chia sẻ của The Perfume House sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Mọi người thường nghĩ, để mùi hương luôn quấn quýt bên mình, nên xức thật nhiều tinh dầu thơm, bất kỳ lúc nào và vị trí nào trên cơ thể. Thực tế, bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu thơm đúng lúc và biết một vài mẹo dưới đây, bạn sẽ thơm phức cả ngày mà còn tiết kiệm nữa.

1. Nói không với tinh dầu nước hoa Dubai hàng fake

Đừng vì một vài lý do nhỏ nhặt khiến bạn chọn mua dòng tinh dầu nước hoa Dubai giá rẻ, kém chất lượng.

Bạn thực sự muốn quyến rũ, hãy chọn mua tinh dầu thơm ở những cơ sở uy tín, hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Dubai, không pha lẫn tạp chất.

Thời gian lưu hương của tinh dầu nước hoa Dubai cực lâu, khoảng 10-12h. Còn đối với hàng kém chất lượng, rất dễ mất mùi và có thể gây kích ứng da.

2. Lựa chọn mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai phù hợp

Những mùi hương có chứa thành phần hương gỗ thông, vani, xạ hương sẽ giữ hương trên cơ thể lâu hơn các vị hương khác. Đây cũng chính là mùi thơm đặc trưng trong tinh dâu nước hoa Dubai.

Bạn không cần lăn tăn quá nhiều trong việc lựa chọn tinh dầu thơm để luôn ngát hương khi đến với kho tinh dầu nước hoa Dubai.

3. Thời điểm sử dụng tinh dầu Dubai

Thời điểm sử dụng tinh dầu thơm thực sự quan trọng. Bởi nó tạo nên sự hài hòa, đồng điệu vẻ đẹp cơ thể bạn.

Nên sử dụng tinh dầu thơm khi bạn vừa tắm hoặc xông hơi. Lúc đó lỗ chân lông trên cơ thể giản nở, độ ẩm cao, giúp hương thơm hấp thụ tốt nhất và lưu hương giai nhất.

Bạn đừng nghĩ có thể sử dụng tinh dầu nước hoa bất kỳ lúc nào. Những thói quen không phù hợp chỉ làm bạn vừa tốn kém vừa như bình hoa sực nức, kém duyên.

4. Vị trí sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai

Để tinh dầu nước hoa quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu, bạn nên xức ở những vị trí điểm mạch của cơ thể như: cổ, gáy, sau tai, dưới phần ngực, bên trong cổ tay, đằng sau đầu gối, trên bắp chân hoặc mắt cá chân. Thường là những nơi ít hoạt động, cọ xát và quần áo.

Với những vị trí trên, hương thơm sẽ ở lại lâu hơn bình thường.

5. Bôi kem dưỡng ẩm trước khi xức tinh dầu Dubai

Trước khi sử dụng dầu thơm, bạn có thể thoa một lớp kem dưỡng da không mùi lên da. Chất dầu trong các loại kem dưỡng sẽ giúp lưu giữ mùi hương trên da, giúp hương nước hoa lâu bay mùi hơn.

6. Bảo quản tinh dầu nước hoa Dubai đúng cách

Nên đặt tinh dầu nước hoa Dubai ở những nơi mát mẻ. Tránh xa cửa sổ, nơi có ánh nắng mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ phá hủy cấu trúc của các hạt lưu hương, khiến chúng mau bay mùi hơn.

7. Tự sáng tạo mùi hương tinh dầu nước hoa dubai cho riêng mình

Bạn có thể tự sáng tạo mùi hương riêng cho mình bằng cách dùng thử hai loại tinh dầu nước hoa với nhau và xem chúng có hòa quyện tốt với nhau không. Nếu bạn thích mùi hương vừa mới được tạo ra, bạn có thể xịt nó lên da của bạn.

Nhớ là hãy xịt mùi mạnh hơn trước rồi mới xịt một lớp mùi nhẹ hơn bên trên để có hiệu quả tốt nhất.
Lim 

Scores: 5 (17 votes)

Thank for your voting!