Top 10 thương hiệu tinh dầu nước hoa Dubai ( Phần 1 )

Tinh dầu nước hoa ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trên khắp thế giới. Hãy cùng Dubai Perfume điểm qua những thương hiệu nổi tiếng về tinh dầu nước hoa Dubai nhé.

Top 10 thương hiệu tinh dầu nước hoa Dubai được yêu thích

10. Thương hiệu tinh dầu nước hoa EMPER

Thương hiệu tinh dầu nước hoa Dubai Emper là một công ty trẻ năng động, sáng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất. Hương thơm độc đáo, thiết kế sáng tạo và bao bì hấp dẫn đã được nồng nhiệt đón nhận bởi một nhóm khách hàng ngày càng tăng trên khắp thế giới.

Trong những năm gần đây công ty đã đạt được những con số bán hàng xuất sắc và bây giờ các sản phẩm của tinh dầu nước hoa EMPER có thể được mua thông qua mạng lưới các đại lý trên toàn thế giới. Bằng cách đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, công ty có thể mở ra xu hướng thị trường tinh dầu nước hoa mới và sở thích.

9. Thương hiệu tinh dầu nước hoa OUDH AL ANFAR

Oudh Al Anfar là thương hiệu tinh dầu nước hoa độc quyền từ năm 1950, đứng đầu trên thị trường với tư cách là chuyên gia trong việc khám phá sự tinh khiết trong mùi thơm từ mảng Oudh và dòng sản phẩm Dehn Al-Oudh lộng lẫy, đồng thời tung ra các dòng nước hoa sang trọng của phương Đông để phù hợp với hương vị, thị hiếu của tất cả khách hàng.

Oudh Al Anfar được thành lập 60 năm trước tại thành phố Assam (Ấn Độ), thành viên sáng lập Ông Haji Anfar Ali cùng với vợ ông Samsun Nehar Anfar Ali. Cả hai đều được biết đến như là người cố vấn về gỗ Agar và dòng Dehn al Oudh.

8. Tinh dầu nước hoa AL-REHAB


Kể từ khi các nhà sáng lập thành lập Al Rehab vào năm 1975, họ đã nhận vai trò của công ty trong việc cung cấp nước hoa chất lượng cao. Al Rehab đã nhìn vào nó từ quan điểm chuyên gia, và từ quan điểm của khách hàng. Đầu tư vào việc nghiên cứu, xem xét tất cả các thị hiếu và lợi ích của khách hàng. Khẩu hiệu của thương hiệu Al Rehab là  “Chất lượng với giá cả phải chăng cho tất cả”.

7. Thương hiệu tinh dầu nước hoa AL HARAMAIN

Al Haramain đã tiên phong trong ngành sản xuất tinh dầu nước hoa từ năm 1970. Họ đã làm những gì yêu thích và vì vậy công ty luôn khám phá những xu hướng thay đổi tốt nhất phù hợp với hương vị của khách hàng quen thuộc. Al Haramain đã thành công chiếm được lòng tin với số lượng ngày càng tăng của những người yêu thích tinh dầu nước hoa trên toàn thế giới. Không gì có thể thay thế cho các thành phần chất lượng của Al Haramain.

Đó là mục tiêu của thương hiệu cho tất cả các dòng tinh dầu nước hoa được làm từ các thành phần chất lượng cao nhất có nguồn gốc và an toàn. Các nhà nghiên cứu của công ty đích thân đi du lịch vòng quanh thế giới để tìm và lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất cho dù đó là từ những khu rừng Ấn Độ nhiệt đới hay vùng đồng bằng sa mạc Salalah.

6. Tinh dầu nước hoa Nabeel

Asghar Adam Ali (Al Attar), lực lượng tiên phong và người sáng lập, đã thành lập Nabeel vào năm 1969. Ông nuôi nấng Nabeel như con mình, dẫn đường qua mọi đường hầm tối tăm hướng tới thành công. Ông đã tạo ra một doanh nghiệp hưng thịnh trải qua công việc khó khăn, kiên trì, và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, và tất cả nỗ lực này đã dẫn đến một kho báu chất lượng tinh dầu nước hoa dành cho cả nam và nữ giới.

Với cái tên “Noble” trong tiếng Ả Rập ngày nay, thương hiệu “Nabeel” đã trở thành một tập đoàn phát đạt, nhờ sự lãnh đạo sáng tạo của người sáng lập và nỗ lực của nhóm “Nabeel!”

Trên đây là 5 thương hiệu tinh dầu nước hoa Dubai nổi tiếng và được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng. Phần tiếp theo chúng ta sẽ xem 5 thương hiệu còn lại là gì nhé. Đoán xem thương hiệu yêu thích của nàng ở thứ mấy nhé.

Scores: 4.9 (18 votes)

Thank for your voting!